Những điều cần biết về xe bồn chở xăng dầu chất lượng cao

Trong tất cả các loại nhiên liệu trên thị trường thì xăng, dầu là 2 loại nhiên liệu phổ biến nhất, có sức ảnh hưởng lớn với thị trường nhiên liệu nói riêng và toàn hệ thống kinh tế nói chung. Việc vận chuyển cần sử dụng xe bồn chở xăng dầu chuyên dụng vì xăng, dầu rất dễ cháy và nguy hiểm. Xe téc chở xăng dầu có thể vận chuyển số lượng lớn nhiên liệu này đến các trạm bơm với những quãng đường đi có khi rất dài. Vì thế nên công ty cần đặc biệt lưu ý chọn những loại xe xitec chở xăng dầu phải đảm bảo chất lượng, được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra sử dụng.

xe bồn chở xăng dầu là gì

Xăng dầu là nhiên liệu thiết yếu được bán ở các trạm xăng dầu trên toàn quốc

Cấu tạo chi tiết của xe bồn chở xăng dầu

Cấu tạo của xe bồn chở xăng dầu gồm 2 bộ phận chính là thân xe cơ sở và bồn chứa xăng dầu. Trong đó điểm đặc biệt là cấu tạo của phần bồn chứa xăng dầu chi tiết bao gồm:

Thân bồn chứa xăng dầu

Được làm từ hợp kim có độ dày 4-5mm, bên trong thân bồn sẽ có các vách ngăn. Cuốn cả thân bồn của xe téc chở xăng dầu bằng máy cuốn bồn chuyên dụng, chiều dài tối đa không quá 9m. Đặc biệt đường hàn của thân bồn nằm bên trong chân bồn và thành bao.

Vách ngăn trong thân

Giữa các khoang bồn sẽ có các vách ngăn được thiết kế theo dạng cong, tăng khả năng chịu lực, đặc biệt sẽ giúp triệt tiêu dao động của chất lỏng tác dụng lên vách ngăn khi xe bồn chở xăng dầu hãm phanh.

Vật liệu sản xuất

Hợp kim thép được gia công bằng máy ép thủy lực nên đảm bảo độ bền vật liệu rất cao. Đặc biệt hợp kim này không bị ảnh hưởng khi tiếp xúc với xăng, dầu trong thời gian dài.

Van hô hấp của bồn chứa

Đây là phần rất quan trọng quyết định tới an toàn, vì bồn chứa của xe xitec chở xăng dầu cần đảm bảo khả năng duy trì áp suất trong bồn luôn ở mức an toàn. Van hô hấp có tác dụng đảm bảo không để chất lỏng trong bồn rò rỉ ra ngoài giúp tránh thất thoát và đảm bảo an toàn khi sang chiết xăng dầu.

Van đáy

Đây là một bộ phận rất quan trọng, hệ thống van đáy đóng khẩn cấp sử dụng khí nén lúp-pê hơi hoặc cơ khí. Van sẽ đóng khẩn cấp ngay lập tức khi xảy ra sự cố như vỡ ống, rò rỉ. Cách ly hoàn toàn xăng dầu trong bồn khỏi các nguồn có thể gây ra cháy nổ.

Trên đây là một số bộ phận cơ bản trong cấu tạo của xe bồn chở xăng dầu. Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ với công ty Quốc Tế Việt Auto để được tư vấn cụ thể hơn.

xe chở xăng dầu cao cấp

Bồn chứa là phần quan trọng trong cấu tạo của xe bồn chở xăng dầu

Đơn vị cung cấp xe bồn chở xăng dầu chất lượng cao

Quốc Tế Việt Auto là đơn vị chuyên bán xe téc chở xăng dầu đến từ các thương hiệu Hyundai, Hino, Howo trên phạm vi toàn quốc. Giá xe téc chở xăng dầu sẽ tùy thuộc vào hãng xe và dung tích bồn chứa.

Các loại xe bồn chở xăng dầu được cung cấp bởi Quốc Tế Việt Auto

Thương hiệu Hyundai

– Xe téc chở xăng dầu Hyundai Mighty EX8 dung tích bồn 8.5 khối

– Xe xitec chở xăng dầu Hyundai HD240 dung tích bồn 18 khối

– Xe bồn chở xăng dầu Hyundai HD320 dung tích bồn 22 khối

Thương hiệu Hino

– Xe téc chở xăng dầu Hino FL dung tích bồn 18.5 khối

– Xe xitec chở xăng dầu Hino FG dung tích bồn 12 khối

– Xe bồn chở xăng dầu Hino FM dung tích bồn 18 khối

Thương hiệu Howo

– Xe xitec chở xăng dầu Howo dung tích bồn 12 khối

– Xe bồn chở xăng dầu Howo dung tích bồn 21 khối

Lựa chọn xe téc chở xăng dầu của Quốc Tế Việt Auto

Quý khách có nhu cầu mua xe bồn chở xăng dầu có thể liên hệ trực tiếp với công ty Quốc Tế Việt Auto để được báo giá xe bồn chở xăng dầu cho các loại xe bồn chở xăng dầu đang được công ty cung cấp.

Đến với Quốc Tế Việt Auto chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những nhu cầu của bạn và sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất. Đặc biệt chúng tôi sẽ giao xe đến tận nơi cho bạn khi có nhu cầu.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ kiến thức đảm bảo tư vấn được cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào.

Chúng tôi luôn không ngừng cải thiện quy trình làm việc và áp dụng những chính sách, dịch vụ hậu mãi sau bán hàng nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Quốc tế Việt Auto tự hào là Đại lý có hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng đồng bộ hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Việt Nam

xe chở xăng dầu quốc tế việt auto

Công ty Quốc Tế Việt chuyên bán xe bồn chở xăng dầu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại xe bồn chở xăng dầu khác nhau, việc lựa chọn một chiếc xe đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý đôi khi khiến bạn thấy băn khoăn. Hãy yên tâm đến với công ty Quốc Tế Việt Auto, chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn cho bạn lựa chọn được một mẫu xe phù hợp nhất để tối ưu cho hoạt động kinh doanh của đơn vị.

Có thể bạn chưa biết : Lái xe bồn chở xăng dầu cần bằng gì?